0
Giỏ hàng
MAX VINA

Max Vina - Cung Cấp Thiết Bị Dụng Cụ Bếp Chính Hãng, Cao Cấp

Max Vina là website bán hàng trực tuyến thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Daesun Vina, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đầu tư xây dựng kênh bán lẻ mang lại tiện ích cho người tiêu dùng.

Với định hướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam, Max Vina xác định phương châm chiến lược để luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng:

- Chất lượng sản phẩm vượt trội, phù hợp với Quy chuẩn Việt Nam.

- Giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

- Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi.

- Chế độ hậu mãi: bảo hành lên tới 1 năm.

Thong ke
MAX VINA

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Tầm nhìn

“Trở thành nhà cung cấp lớn mạnh trên thị trường Việt Nam cũng như vươn tầm phát triển trong khu vực và trên toàn thế giới”, tạo lập vị trí vững chắc trong khu vực và từng bước vươn lên tầm vóc quốc tế. Max Vina mong muốn xây dựng nên một thương hiệu Việt có uy tín trong tất cả các lĩnh vực tham gia kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam cả về vật chất và tinh thần.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: An toàn là số 1, không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

  • Đối với nhân viên: Nhân viên chính là giá trị cốt lõi của thành công hiện tại và tương lai. Vì vậy, Max Vina luôn luôn cải tiến môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên.

  • Đối với các đối tác: Hợp tác dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

  • Đối với xã hội: Tuân thủ pháp luật, xây dựng và nâng cao trách nhiệm với cộng đồng.

MAX VINA

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với định hướng “Kinh doanh phát triển bền vững”, các hoạt động kinh doanh của Max Vina luôn tạo ra lợi ích và giá trị thực, mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo phương châm “MAX VINA TRAO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – ĐƯỢC NHẬN LẠI NIỀM TIN”, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

icon1
icon2
icon3