0
Giỏ hàng

Bếp ga dã ngoại du lịch mini

Bộ lọc

6 Bếp ga dã ngoại du lịch mini

Nhu cầu sử dụng bếp ga dã ngoại ngày càng tăng do du lịch tự túc ngày càng trở nên phổ biến. Vậy loại bếp ga mini dã ngoại này có điểm gì khác so với các loại bếp thông thường? Nên sử dụng loại bếp cắm trại mini nhỏ gọn nào và mua bếp ga du lịch dã ngoại chính hãng ở đâu? Cùng Max Vina tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm ưu việt này. 

Bếp gas dã ngoại – bếp gas du lịch là gì?

Bếp ga dã ngoại mini hay còn được biết đến với một số tên gọi khác như bếp gas du lịch mini, bếp cắm trại mini nhỏ gọn, được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp ráp hoặc mang theo trong chuyến đi. Do vậy, loại bếp ga này rất được ưa chuộng khi đi du lịch hoặc thậm chí là những hoạt động ngắn như câu cá, cắm trại. 

Bếp gas dã ngoại là gì
Bếp dã ngoại mini được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Có nên mua bếp ga dã ngoại?

Bếp gas du lịch có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc mang theo trong các chuyến cắm trại, dã ngoại, thám hiểm. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng bếp ga du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng của một bếp ga thông thường, bao gồm cả chức năng đánh lửa tự động.

Bếp ga mini du lịch dã ngoại thường được dùng khi nào?

Các loại sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp và sử dụng như bếp ga dã ngoại mini rất được ưa chuộng trong các hoạt động ngoài trời. Hơn nữa, nhờ bếp ga mini siêu nhỏ gọn và linh hoạt nên sản phẩm này còn được ưu tiên sử dụng trong những không gian bếp có diện tích hạn chế. Từ nhóm đối tượng sinh viên thuê phòng trọ không có đủ diện tích xây dựng một căn bếp riêng cho đến những hoạt động liên hoan, tụ tập bạn bè tại nhà đều cần đến loại bếp ga mini dã ngoại này. 

Sử dụng bếp ga dã ngoại khi nào
Bếp gas du dịch được dùng trong rất nhiều trường hợp nhờ tính linh hoạt, tiện dụng

Xem thêm:  Nên dùng bếp ga mini hay bếp cồn khi đi dã ngoại?

Phân loại bếp ga dã ngoại mini

Do nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng nên các mẫu bếp gas du lịch dã ngoại cũng được thiết kế nhiều kiểu dáng, đa tính năng và cơ chế hoạt động linh hoạt để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Nhìn chung, loại bếp ga mini dã ngoại này được chia thành 3 loại chính đó là: 

 • Bếp gas du lịch dã ngoại sử dụng nhiên liệu thể khí.
 • Bếp sử dụng nhiên liệu lỏng.
 • Bếp gas du lịch xếp gọn sử dụng nhiên liệu rắn.

Bếp dã ngoại mini sử dụng nhiên liệu khí 

Đúng như tên gọi, loại bếp ga dã ngoại này sử dụng nhiên liệu là khí gas, dễ sử dụng, mang lại hiệu suất cao và chi phí thấp. Bếp ga mini siêu nhỏ dùng nhiên liệu khí, với khối lượng khoảng vài trăm gram, thậm chí có những loại chỉ nặng tầm 100g, thích hợp mang theo đi du lịch, cắm trại hoặc dùng hằng ngày. Loại bếp cắm trại mini nhỏ gọn này được chia thành 2 loại là bếp ga du lịch mini nhỏ gọn tích hợp và bếp ga rời. 

 • Bếp gas tích hợp: Là loại bếp được tích hợp với bình khí gas, không tháo rời lỉnh kỉnh, bao gồm cả tấm chắn gió vào bếp gas du lịch xếp gọn. Bên cạnh đó, bếp cắm trại mini nhỏ gọn tích hợp thường có thiết bị điều chỉnh áp suất nên kích thước và trọng lượng của loại này sẽ nặng và chiếm diện tích hơn.
 • Bếp gas tháo rời: Đây là loại có thể tháo rời bình nhiên liệu, giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn cần sử dụng bình nhiên liệu có độ tương thích để đảm bảo công suất bếp ga du lịch xếp gọn hoạt động tốt nhất.
Bếp dã ngoại sử dụng nguyên liệu khí
Bếp ga dã ngoại mini sử dụng nhiên liệu khí gas phổ biến

Ưu điểm: 

 • Bếp ga mini siêu nhỏ gọn nên có thể mang theo khi đi du lịch hoặc dã ngoại dễ dàng. 
 • Khả năng bắt lửa và giữ lửa hiệu quả, không cần thực hiện mồi lửa. 
 • Dễ tăng giảm độ mạnh, yếu của ngọn lửa thông qua van đóng/mở được thiết kế tỉ mỉ. 
 • Một số sản phẩm bếp dã ngoại còn tích hợp được bộ đo áp suất, điều chỉnh và cung cấp một lượng nhiệt ổn định trong thời gian dài. 
 • Hầu hết các bếp cắm trại mini nhỏ gọn loại này không cần sử dụng tấm chắn gió vì khả năng giữ lửa của sản phẩm này khá tốt.

Nhược điểm: 

 • Do kích thước nhỏ nên khả năng cố định trên mặt phẳng thấp.
 • Độ tương thích không cao: Đa số các bếp gas rời sử dụng bình gas chuyên dụng, không dễ tìm nơi để mua như các loại bếp gas du lịch xếp gọn sử dụng nhiên liệu lỏng hoặc rắn. 
 • Chi phí nhiên liệu cao hơn so với bếp ga du lịch mini nhỏ gọn dùng nhiên liệu lỏng và rắn. 

Bếp sử dụng nhiên liệu lỏng

Đây cũng là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng khi đi dã ngoại hoặc du lịch. Cũng như bếp ga dã ngoại sử dụng nhiên liệu khí, bếp này sử dụng nhiên liệu dạng lỏng, phổ biến là cồn, xăng và dầu hoả. Bếp ga mini dã ngoại có khoang chứa cồn hoặc đường nối dẫn nguyên liệu lỏng từ chai trực tiếp đến bếp gas xếp gọn. Loại bếp cắm trại mini nhỏ gọn này cũng có những ưu – nhược điểm riêng như: 

Ưu điểm:

 • Bếp ga mini siêu nhỏ gọn, trọng lượng bếp nhẹ.
 • Nhiên liệu dễ tìm và có thể mua ở bất cứ đâu, thích hợp cho những chuyến du lịch, dã ngoại dài ngày. 

Nhược điểm: 

 • Điều chỉnh ngọn lửa khó khăn hơn so với bếp cắm trại mini sử dụng gas và cần có tấm chắn gió. 
 • Phải châm nhiên liệu liên tục cho bếp cắm trại mini vì hết nhanh. 
 • Khá nguy hiểm vì sử dụng các chất lỏng có khả năng bắt cháy cao.

Bếp dã ngoại sử dụng nhiên liệu rắn

Đây là loại bếp cắm trại mini nhỏ gọn không cần nối với bình ga hoặc mang theo chất lỏng như cồn, xăng mà vẫn có thể sử dụng được. Loại bếp ga dã ngoại này sử dụng nguyên liệu như củi, cồn khô làm nhiên liệu đốt. Nếu bạn ưu tiên sự gọn, nhẹ, linh hoạt thì bếp dùng nhiên liệu rắn là một gợi ý hoàn hảo.

Bếp dã ngoại sử dụng nguyên liệu rắn
Bếp cồn khá được ưa chuộng vì sự tiện lợi và nguyên liệu dễ tìm

Ưu điểm: 

 • Nhiên liệu đốt dễ kiếm, có thể mua hoặc tự tìm kiếm.
 • Bếp cắm trại mini nhỏ gọn lắp ráp đơn giản, nhanh chóng.
 • Giá thành có thể thấp hơn so với bếp dùng nhiên liệu lỏng và khí. 

Nhược điểm: 

 • Việc vệ sinh, lau chùi bếp gas mini du lịch khó khăn hơn so với khi sử dụng nhiên liệu lỏng và khí. 
 • Phải thực hiện mồi lửa, nhóm lửa và việc điều chỉnh độ lớn của lửa cũng khó khăn hơn so với 2 loại bếp ga mini dã ngoại kể trên. 

Như vậy, việc lựa chọn sử dụng loại bếp ga dã ngoại mini nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện cũng như trường hợp sử dụng của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng so sánh các yếu tố cơ bản dưới đây để chọn sản phẩm phù hợp: 

Yếu tố/Sản phẩm Thời tiết không lý tưởng/gió mạnh Sử dụng cho nhóm nhiều người Tốc độ mồi lửa bếp gas mini du lịch Điều chỉnh độ lớn của lửa dễ dàng Nguyên liệu bếp gas mini du lịch dễ mua
Bếp gas mini du lịch sử dụng nhiên liệu khí X X X X  
Bếp sử dụng nhiên liệu lỏng (xăng,cồn,...) X X X   X
Bếp gas mini du lịch sử dụng nhiên liệu đốt rắn (củi, cồn khô,...)         X

Các tiêu chí khi chọn mua bếp ga dã ngoại 

Để chọn được sản phẩm bếp dã ngoại tốt và phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, bạn nên cân nhắc 3 yếu tố chính dưới dây.  

Ưu tiên các dạng bếp ga dã ngoại có thiết kế nhỏ gọn

Một chiếc bếp ga nhỏ gọn được thiết kế giúp chúng ta dễ dàng đặt trên bàn ăn mà không làm tốn quá nhiều diện tích, bên cạnh đó còn thuận tiện cho việc mang theo trong những chuyến du lịch và cắm trại ngoài trời.

Nên chọn bề mặt bếp làm từ thép không gỉ và sơn tĩnh điện, như vậy thì việc lau chùi và vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khung bếp được chế tạo từ hợp kim chịu lực, giúp giảm thiểu tổn thất khi có va chạm.

chọn bếp dã ngoại có kích thước nhỏ gọn
Chọn bếp dã ngoại có kích thước nhỏ gọn

Cân nhắc về kích thước và trọng lượng bếp

Khi chọn mua bếp ga dã ngoại, yếu tố hàng đầu là phải xem xét kích thước và trọng lượng của sản phẩm. Bếp có kích thước nhỏ hơn sẽ tiện lợi hơn cho việc di chuyển và sử dụng trong các hoạt động du lịch.

Dưới đây là một số kích thước phổ biến của bếp ga du lịch:

 • Chiều dài: từ 20cm đến 50cm.
 • Chiều rộng: từ 10cm đến 30cm.
 • Chiều cao: từ 10cm đến 20cm.

Trọng lượng bếp là một trong những yếu tố nên cân nhắc hàng đầu khi chọn mua bếp ga dã ngoại. Nếu bạn dùng bếp này cho mục đích đem theo khi đi du lịch thì nên chọn loại có trọng lượng nhẹ. Đối với những người thích thám hiểm hoặc leo núi, việc chọn một bếp du lịch nhẹ có trọng lượng từ 500g đến 2kg sẽ giúp giảm bớt gánh nặng khi di chuyển và tiết kiệm được sức lực.

Tuy nhiên, những loại bếp có trọng lượng nhẹ thì sẽ có nhược điểm là không đứng vững được khi thời tiết có gió quá mạnh.

Xem thêm:  Các tiêu chí lựa chọn bếp ga dã ngoại bạn nên biết

Nên chọn bếp có các tính năng đi kèm giúp đảm bảo an toàn

Khi chọn mua bếp ga du lịch, bạn cần xem xét những tính năng cơ bản về đảm bảo an toàn như:

 • Chế độ tự động ngắt gas: Bếp sẽ tự động ngắt gas khi phát hiện quá nhiệt hoặc nước tràn ra ngoài, điều này sẽ giúp giảm nguy cơ cháy nổ do rò rỉ gas và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
 • Gờ chống tràn nước: Một số bếp ga sẽ được trang bị gờ chống tràn, giúp ngăn nước thấm sâu vào bếp và tránh hỏng hóc.

Lưu ý:

 • Không sử dụng bếp bên trong lều để tránh nguy cơ cháy.
 • Hạn chế sử dụng bếp trong không gian kín để tránh nguy cơ ngộ độc khí CO.
 • Sử dụng bếp trên bề mặt phẳng để tránh thức ăn đổ và gây bỏng.

Xem xét nhu cầu sử dụng

 • Hiệu suất đun nóng: Chọn sản phẩm theo thời gian đun sôi cùng một lượng nước. 
 • Chân đế của bếp: Một số loại bếp gas mini du lịch hiện nay có phần chân đế bị lược bỏ nên chúng không có khả năng tự đứng vững nếu như không có bình ga. Chân càng chắc chắn thì khả năng chịu lực càng tốt. Nếu phần chân đế chịu lực không tốt, bạn sẽ phải trang bị thêm chắn gió để bếp có thể sử dụng hiệu quả. Khả năng chịu lực sẽ phụ thuộc vào chân đế, chân càng rộng và chắc thì có thể chịu lực càng tốt. 
 • Hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu của bếp: Bạn nên cân nhắc lựa chọn loại bếp nào có thời gian đốt cháy nhiên liệu lâu hơn, có nghĩa là quá trình cháy đỡ tiêu tốn nhiên liệu. 

Số lượng người đi du lịch – dã ngoại

Nên cân nhắc số lượng người đi du lịch để chọn loại bếp gas phù hợp. Hiện nay, các loại bếp du lịch cũng được thiết kế đa dạng kích thước khác nhau để người dùng có thể sử dụng được với nhiều loại/kích cỡ nồi phù hợp. Ngoài ra, nếu nhu cầu của nhóm là ăn các món nướng thì chọn bếp nướng dã ngoại sẽ là một lựa chọn tối ưu hơn so với các loại bếp ga du lịch mini nhỏ gọn hay bếp cồn. 

Dự tính số lượng người đi ngoại, du lịch
Nên cân nhắc số lượng người tham gia trước khi chọn bếp dã ngoại

Nhiên liệu ước tính sử dụng trong suốt chuyến đi

Trước khi đi dã ngoại hoặc du lịch, bạn cần nắm rõ số lượng người trong chuyến đi và chuẩn bị đầy đủ nhiên liệu. Nếu nhóm có số lượng người quá đông hoặc đi nhiều ngày, bạn nên sử dụng bếp ga dã ngoại dạng nhiên liệu khí hay bếp sử dụng bình ga mini để không phải mang theo quá nhiều nhiên liệu hoặc không cần thay mới nhiên liệu nhiều lần.

Top 7 thương hiệu bếp du lịch – bếp gas dã ngoại mini phổ biến

Sử dụng bếp ga mini khi đi du lịch đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo qua các thương hiệu bếp du dịch – bếp gas dã ngoại mini phổ biến hiện nay: 

Bếp ga du lịch xếp gọn MaxSun (Max Vina)

Max Vina là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm bếp ga chuyên dụng thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Daesun Vina. Tại Max Vina, khách hàng có thể tìm thấy các loại bếp ga với đa dạng chủng loại như bếp ga inox, bếp ga phủ sứ, bếp ga hồng ngoại, bếp ga mini đi phượt,... Điển hình là phải kể đến các sản phẩm bếp đến từ thương hiệu Maxsun – bếp ga dã ngoại chất lượng, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của người thích đi du lịch nói riêng và người Việt Nam nói chung. 

Bếp gas dã ngoại tại Maxvina
MaxSun là thương hiệu rất được ưa chuộng khi đi dã ngoại

Thương hiệu bếp gas du lịch Namilux

Khi nhắc tới các loại bếp ga du lịch mini cao cấp nhỏ gọn, bếp ga dã ngoại không thể không nhắc tới Namilux. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các thiết bị dùng gas như máy khò lửa, bếp gas mini, bếp sưởi ga, bếp ga mini đi phượt... hiện tại Namilux vẫn là một trong những thương hiệu tiên phong cho lĩnh vực này. 

Bếp ga du lịch dã ngoại Duxton

Được đăng ký vào năm 2013 tại Việt Nam, Duxton tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bếp và các loại bếp ga dã ngoại đầu tiên. Trong suốt những năm hoạt động, thương hiệu này không ngừng cải thiện về tính năng, mẫu mã và kiểu dáng để đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng. 

Thương hiệu bếp ga du lịch xếp gọn OEM

OEM là một trong những đơn vị sản xuất và gia công thương hiệu bếp ga mini du đi phượt cao cấp. Không chỉ đáp ứng được rất nhiều kiểu dáng, thiết kế mà đây còn là một trong những cái tên cung cấp các giải pháp về sản phẩm sử dụng khí gas chuyên nghiệp. 

Naturehike

Naturehike tự hào là cái tên tiên phong cung cấp các vật dụng dã ngoại chính hãng. Không chỉ cung cấp các loại bếp ga mini đi phượt, bếp nấu, đây còn là đơn vị chuyên cung cấp các loại ghế gấp, lều, túi chống nước và các sản phẩm chuyên dụng khác khi đi du lịch và dã ngoại.

Bếp ga du lịch mini cao cấp thương hiệu Fire-Maple

Với phương châm "Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên luôn đáng sống", Fire-Maple cung cấp các sản phẩm cho những chuyến đi dã ngoại, các hoạt động giải trí ngoài trời năng động, đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người Việt Nam. Sử dụng sản phẩm của Fire-Maple, bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như giá bán cạnh tranh trên thị trường.

Classic Propane

Bếp ga mini đi phượt Classic Propane được cung cấp bởi Mr. Weekend – địa chỉ nhập khẩu và phân phối các loại vật dụng, phụ kiện và bếp ga dã ngoại chuyên dụng để phục vụ cho các hoạt động giải trí, thư giãn ngoài trời trọn vẹn nhất. Không chỉ cung cấp các dụng cụ đa năng như lều cắm trại, giường xếp, nệm hơi, túi ngủ,... nơi đây còn phân phối bếp gas xếp gọn Classic Propane, một trong những loại bếp cắm trại mini nhỏ gọn sử dụng khí gas phổ biến với 2 chỗ nấu tiện lợi. 

Bếp gas dã ngoại thương hiệu Classic Propane
Bếp gas dã ngoại xếp gọn chính hãng thương hiệu Classic Propane

Các sản phẩm bếp du lịch nhỏ gọn – bếp gas dã ngoại xếp gọn phổ biến

Tuỳ vào số người và mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn bếp dã ngoại đáp ứng theo nhu cầu. Bên cạnh kiểu dáng thiết kế thì thương hiệu cũng là yếu tố cần cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số sản phẩm bếp dã ngoại phổ biến và được ưa chuộng hiện nay mà bạn có thể tham khảo. 

Bộ bếp ga du lịch mini cao cấp Maxsun MS-8000 PLUS

Đây là một trong những bếp ga dã ngoại được tìm kiếm và sử dụng rộng rãi. Maxsun MS-8000 PLUS là sự lựa chọn hoàn hảo với các chuyến đi dã ngoại cặp đôi, bạn bè hoặc gia đình. Khi dùng bộ bếp Maxsun MS-8000 PLUS này, người dùng không cần phải sử dụng thêm các sản phẩm bếp nướng vì đã bao gồm chảo nướng chống dính 3 lớp. Ngoài ra, bộ bếp du lịch này còn bao gồm kéo đa năng đi kèm và kẹp gắp thức ăn để buổi dã ngoại được trọn vẹn hơn.

Thông số kỹ thuật bếp dã ngoại Maxsun MS-8000 PLUS

 • Công suất: 2.2 kW

 • Trọng lượng: 2.5 kg

 • Kích thước bếp: 245 x 203 x 100 mm

 • Kích thước hộp đựng: 450 x 285 x 110 mm
bếp ga du lịch Maxsun MS-8000 PLUS
Bếp ga du lịch mini cao cấp Maxsun MS-8000 PLUS

Bếp ga mini đi phượt Maxsun MSCS-215R 

Maxsun MSCS-215R là một trong những loại bếp ga dã ngoại du lịch bán chạy tại Max Vina. Bếp du lịch được thiết kế các thanh chắn bằng kim loại giúp ngăn chặn luồng gió. Ngoài ra thiết kế của bếp gas xếp gọn này còn có thể co lại hoặc xòe ra để vừa vặn với nhiều kích thước nồi. Nhờ đó tối ưu được hiệu suất nguồn lửa, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật bếp cắm trại Maxsun MSCS-215R

 • Kích thước: Ø 215 x 100 mm

 • Trọng lượng: 560 g

 • Tiêu thụ ga: 140 g/h
Bếp ga dã ngoại Maxsun MSCS-215R 
Bếp ga mini đi phượt Maxsun MSCS-215R

Bếp ga mini du lịch Maxsun MSCS-115S

Maxsun MSCS-115S là một trong những bếp ga dã ngoại siêu nhỏ gọn hiện nay. Bếp gas xếp gọn này có chân đế chắc chắn cùng bình ga rời đi kèm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài ra, bếp gas xếp gọn còn được tích hợp công nghệ đánh lửa tự động, van điều chỉnh ga tách biệt với đầu đốt giúp thao tác thuận tiện, cho ngọn lửa xanh khi sử dụng, không làm cháy đít nồi, chảo,... Với thiết kế thông minh, bếp ga cắm trại nhỏ gọn có thể gấp gọn tiện lợi, linh hoạt vận chuyển khi đi du lịch, phượt hoặc dã ngoại.

Thông số kỹ thuật bếp ga cắm trại nhỏ gọn Maxsun MSCS-115S

 • Kích thước: 115 x 115 x 95 mm

 • Trọng lượng: 371 g

 • Tiêu thụ ga: 140 g/h
Bếp ga mini đi phượt Maxsun MSCS-115S
Bếp ga mini du lịch Maxsun MSCS-115S

Bếp ga mini du lịch xếp gọn Maxsun MSCS-100R

Sản phẩm Maxsun MSCS-100R bao gồm hộp đựng riêng, giúp vận chuyển an toàn và dễ dàng, tránh va đập cũng như hạn chế nguy cơ cháy nổ. Sản phẩm được tích hợp với bộ kiềng bếp du lịch bằng inox chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh. Chân kiềng có thiết kế răng cưa, chống trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn khi nấu nướng. Bên cạnh đó, bộ phận chân đỡ dạng chụp – mở tạo thế cố định chắc chắn khi nấu nướng, phân tán lực giúp nâng cao trọng tải hơn.

Thông số kỹ thuật bếp cắm trại mini Maxsun MSCS-100R

 • Kích thước: Ø 100 x 100 mm

 • Trọng lượng: 350 g

 • Tiêu thụ ga: 140 g/h
Bếp ga du lịch xếp gọn Maxsun MSCS-100R
Bếp gas du lịch xếp gọn Maxsun MSCS-100R

Bảng giá bếp gas mini xếp gọn hot hiện nay

Hiện nay, bếp ga dã ngoại ngày càng đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Max Vina sẽ cung cấp bảng giá bếp gas mini xếp gọn phổ biến hiện nay và đang được bán với mức giá ưu đãi tại website của Max Vina.

Tên sản phẩm Giá bếp ga mini xếp gọn
Bếp gas dã ngoại Maxsun MS-200DF 1,099,000 VNĐ
Bếp cắm trại Maxsun MSCS-115S 359,000 VNĐ
Bếp dã ngoại mini Maxsun MSCS-100R 359,000 VNĐ
Bếp cắm trại Maxsun MSCS-215R 439,000 VNĐ
Bếp dã ngoại Maxsun MS-100 990,000 VNĐ
Bếp ga mini dã ngoại PL-1921PF 218,000 VNĐ
bếp ga cắm trại nhỏ gọn Twinkle Stove 1,382,000 VNĐ
Bếp cắm trại mini MS-3800SP 269,000 VNĐ
Bếp ga dã ngoại mini NA-24N 410,000 VNĐ
Bếp gas dã ngoại mini PS-1711AS 249,900 VNĐ

Một số mẹo dùng bếp gas du lịch dã ngoại an toàn và tiết kiệm

Bếp ga dã ngoại xếp gọn đã trở thành giải pháp tiện lợi với những chuyến dã ngoại và du lịch ngắn ngày. Tuy nhiên, để tận hưởng trọn vẹn niềm vui của hoạt động này, việc tuân thủ các quy định an toàn là hết sức quan trọng. Khi sử dụng các loại bếp ga dã ngoại, người dùng cũng được khuyến cáo phải tuân thủ các quy định an toàn của nhà sản xuất. Dưới đây là các mẹo không thể bỏ qua khi sử dụng bếp ga mini xếp gọn:

 • Chọn bình ga chính hãng và chất lượng: Sử dụng bình ga mới, không rỉ sét hoặc không tương thích với sản phẩm để tránh nguy cơ rò rỉ và sự cố không mong muốn.

 • Tuân thủ hướng dẫn sử dụng: Lắp đặt, bật và tắt bếp ga theo hướng dẫn của nhà sản xuất giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 • Chọn các loại nồi, chảo phù hợp: Hạn chế việc sử dụng các loại nồi quá to so với kích thước của bếp gas xếp gọn để tránh nguy cơ cháy hoặc sự cố khác.

 • Vệ sinh bếp gas định kỳ: Dọn dẹp và vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng để tránh tích tụ bụi bẩn và các chất bám.

 • Tránh sử dụng trong không gian kín đáo: Tuyệt tối không nấu nướng trong không gian như lều hoặc nơi không có sự lưu thông của không khí nhằm tránh tình trạng ngộ độc khí CO hoặc nguy cơ cháy nổ.

 • Kiểm tra và đảm bảo an toàn: Trước mỗi lần sử dụng, hãy kiểm tra kỹ ống dẫn nhiên liệu, van và các bộ phận khác để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào bất thường.

 • Đặt bếp đúng cách: Đặt bếp trên bề mặt phẳng và ổn định để tránh tình trạng lật đổ hoặc cháy nổ.

 • Mang theo vật dụng sửa chữa: Mang theo kềm và các vật dụng đa năng để sửa chữa nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.

 • Dự phòng tình huống khẩn cấp: Chuẩn bị thêm que diêm và các dụng cụ dự phòng khác nhằm phòng tránh cho trường hợp bếp hỏng hoặc tình huống khẩn cấp khác.

Việc tuân thủ các hướng dẫn an toàn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có và tận hưởng hoàn toàn niềm vui của chuyến du lịch dã ngoại.

Xem thêm:  Các mẹo tiết kiệm gas khi nấu ăn nhất định bạn phải biết

Không sử dụng bình gas cũ
Không sử dụng các bình ga đã cũ hoặc rỉ sét cho bếp gas mini du lịch

Địa chỉ mua bếp gas dã ngoại mini – du lịch uy tín

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng bếp ga dã ngoại ngày một tăng cao, kéo theo đó là rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm ra đời. Để chọn được địa chỉ uy tín, bạn nên lưu ý đến chất lượng sản phẩm, giá bếp ga mini xếp gọn và các chương trình bảo hành, hậu mãi. 

Max Vina tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm bếp ga du lịch mini cao cấp, giá tối với chính sách hậu mãi tốt. Với mục đích cung cấp các sản phẩm nhà bếp uy tín, chất lượng cao, Max Vina hoạt động theo phương châm mang đến sự hài lòng, tận tâm để xây dựng niềm tin nơi khách hàng. 

Các sản phẩm bếp gas mini du lịch tại Max Vina luôn được cập nhật thiết kế, kiểu dáng và công nghệ mới để đảm bảo sự an toàn và hài lòng từ khách hàng cũng như phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. 

Chúng tôi cung cấp các chính sách khi mua hàng ưu việt như: 

 • Hỗ trợ vận chuyển bếp gas xếp gọn lên tới 100.000 VNĐ.
 • Voucher giảm giá lên tới 100.000 VNĐ. 
 • Quà tặng miễn phí cho mọi đơn hàng.
 • Đổi mới trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. 
Mua bếp gas dã ngoại tại Maxvina
Mua bếp ga mini du lịch tại Maxvina

Câu hỏi thường gặp khi mua bếp gas du lịch mini nhỏ gọn

Bếp ga dã ngoại, bếp ga mini du lịch hay bếp du lịch là một trong những lựa chọn tối ưu khi đi du lịch. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm tiện ích này. Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp nhất khi mua bếp gas du lịch mini nhỏ gọn. 

Chi phí mua bếp ga mini du lịch nhỏ gọn có đắt không?

Tùy vào kích thước, công dụng cũng như thương hiệu sản xuất và phân phối mà giá thành bếp gas du lịch mini nhỏ gọn có thể chênh lệch. Thông thường, chi phí mua bếp ga mini du lịch cao cấp, nhỏ gọn, chất lượng, an toàn sẽ rơi vào khoảng từ 250,000 – 500,000 VND. Bạn nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín tại các đại lý phân phối chính hãng, có bảo hành và ưu đãi khi mua hàng. Ngoài ra, hậu mãi cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi cân nhắc mua sản phẩm bếp ga du lịch mini cao cấp, nhỏ gọn.

Chi phí mua bếp gas dã ngoại
Chi phí mua bếp gas dã ngoại xếp gọn tại Maxvina

Cách lắp bình ga cho bếp ga dã ngoại ra sao?

Sử dụng bình ga khi đi dã ngoại, du lịch là một lựa chọn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn chưa biết cách lắp bếp du lịch chính xác và an toàn. Bạn có thể tham khảo các bước lắp đặt cơ bản sau đây: 

 • Bước 1: Trước khi lắp đặt bếp gas xếp gọn cần phải kiểm tra để đảm bảo đầy đủ phụ kiện. 

 • Bước 2: Tiến hành nối bình ga tới mặt bếp ga cắm trại nhỏ gọn bằng ống dẫn ga. 

 • Bước 3: Kiểm tra xem có bị rò rỉ không bằng cách xịt nước xà phòng vào các điểm kết nối ga bất kỳ. 

 • Bước 4: Sử dụng giấy ăn lau khô các điểm nổi. 

 • Bước 5: Sử dụng bơm mồi trong bình ga để bơm ga 15 – 20 lần trước khi nấu. 

 • Bước 6: Dùng diêm hoặc bật lửa để mồi lửa, sau đó thực hiện các thao tác nấu ăn như bình thường.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp bình ga mini đúng kỹ thuật cực đơn giản

Bếp dã ngoại ngày càng trở nên phổ biến khi đi du lịch hoặc đi phượt vì những tiện ích mà nó mang lại. Trên đây là tất cả các thông tin về bếp gas dã ngoại mini nhỏ gọn cũng như các sản phẩm bếp du lịch nổi bật đang được phân phối chính hãng tại Max Vina. Để được tư vấn lựa chọn bếp du lịch phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ với Max Vina để biết giá bếp ga mini xếp gọn ngay hôm nay.

Thong ke